ยืมเงินเอไอเอส

ยืมตังเอไอเอสวันนี้รับฟรีค่าธรรมเนียมการยืม

ไม่ใช่ทุกคนที่จะยืมเงินเอไอเอสได้ แนะให้เช็คเงื่อนไขก่อนใช้บริการจะได้ไม่เสียเวลา

เป็นเรื่องปกติที่ค่ายมือถือทุกแห่งจะมีให้บริการยืมเงินค่าโทรสำหรับลูกค้าที่ใช้ซิมหรือเปิดเบอร์แบบเติมเงิน ซึ่งจะเข้าใจอย่างนั้นก็ไม่ผิด แต่อยากให้ทำความเข้าใจใหม่ว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะใช้สิทธิ์ยืมเงินได้ อย่างในกรณีของเอไอเอสหากลูกค้าต้องการยืมค่าโทรเอไอเอสในโครงการ ใจดีให้ยืม ais จะต้องเช็คเงื่อนไข ดังนี้

  • ตรวจสอบดูว่าเบอร์มือถือปัจจุบันมีประวัติถูกระงับหรือยกเลิกการใช้งานมาก่อนหน้านี้หรือไม่? หรือปล่อยให้วันใช้งานหมดไปโดยไม่ได้เติมเงินบ้างไหม? หากมีประวัติดังกล่าวจะยืมเงินเอไอเอสไม่ได้จนกว่าจะแจ้งแก้ไขให้เรียบร้อย

ไม่เพียงแค่การตรวจสอบด้วยตัวเองเท่านั้น แต่เรามีวิธีที่ง่ายกว่านั้น โดยการกดรหัส *611# แล้วโทรออก ระบบจะดำเนินการเช็คข้อมูลโดยอัตโนมัติและแจ้งผลทันที

บริการให้ยืม ais กับ ใจดีให้ยืม ais ต่างกันไหม? ยืมเงินเอไอเอสแบบไหนดีสุด?

บริการยืมเงินจะมีแต่เฉพาะเบอร์มือถือแบบเติมเงินเท่านั้น เพราะผู้ใช้งานในระบบดังกล่าวมักจะประสบปัญหาเงินไม่พอใช้หรือวันใช้งานหมดอายุมากกว่าซิมรายเดือน การสมัครยืมเงิน ais ในปัจจุบันมีอยู่ด้วยกัน 2 แบบ คือบริการให้ยืมและใจดีให้ยืม ซึ่งก็มีความแตกต่างกันออกไปตามการใช้งาน 

โดยบริการให้ยืม ais จะให้สิทธิ์ลูกค้าคนที่ได้รับข้อความเชิญชวนให้ยืมเงิน ais เท่านั้นและลักษณะการให้ยืมจะเป็นเการขยายวงเงินค่าโทรออกไปมากสุด 20 บาท ส่วนใจดีให้ยืมจะขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าว่าจะยืมหรือไม่? หากจะยืมเงินเอไอเอสต้องกดรหัสยืมเงิน ais ตามที่ปรากฏอยู่บนออนไลน์เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน จำนวนเงินที่ต้องการยืมไม่ได้ระบุเจาะจงหรือกำหนดให้ คุณสามารถระบุตัวเลขที่ต้องการยืมเงินเอไอเอสได้เลย ว่าจะยืม 10 บาท 30 บาท หรือ 50 บาท ค่าบริการ / ค่าธรรมเนียมถูกเรียกเก็บตามฐานวงเงินที่ยืม สิ่งที่เหมือนกันของบริการทั้ง 2 ก็คือ ยืมเงินก่อนจ่ายทีหลังและหักอัตโนมัติ 

 

ยืมเงินเอไอเอสต้องกดอะไรบ้าง? ยืมค่าโทรเอไอเอสโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารได้ไหม? 

นอกจากจะต้องกดเช็คสิทธิ์ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านบนแล้ว ถ้าสิทธิ์ผ่านและต้องการยืมตังเอไอเอสทันทีให้กดรหัส *611*1# แล้วกดปุ่มโทรออกทันที การยืมเงินเอไอเอสโดยกดรหัสดังกล่าวจะยืมเงินได้เพียง 20 บาทต่อครั้งเท่านั้น โดยมีค่าธรรมเนียมที่ต้องจ่ายอีก 2 บาท รวมยอดเงินที่จะถูกหักทั้งสิ้น 22 บาท แต่ถ้าต้องการยืมเงิน ais มากกว่า 20 บาท เช่น 30 บาท 40 บาทหรือ 50 บาท แนะนำให้ตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่ call center ถึงข้อกำหนด เงื่อนไขในการใช้บริการก่อน ข้อดีของการเลือกวิธียืมเงิน ais แบบนี้ก็คือช่วยจำกัดยอดหนี้ไม่ให้สูงเกินจำเป็นได้ ส่วนที่ถามกันมาว่ายืมเงินเอไอเอสสามารถโอนยอดเงินเข้าบัญชีได้ไหม? ตอนนี้ไม่สามารถทำได้ หากจะทำแนะนำให้โอนเข้าเบอร์คนอื่นแล้วรับเงินสดดีแทนจะกว่ามากเพราะ ยืมตังเอไอเอสมีขั้นตอนที่ยุ่งยากและซับซ้อนถ้ายอดเงินน้อย ๆ วิธีนี้ไม่คุ้มค่ากับเวลาที่เสียไปแน่นอน

ปกติแล้วการยืมเงินจะมีทั้งต่ออายุอัตโนมัติและจบสิ้นในครั้งเดียว หากต้องการยกเลิกยืมเงินเอไอเอสให้กดรหัส  *602*1 แล้วกด # ระบบจะยกเลิกยืมค่าโทรเอไอเอสให้ทันที

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

กรุงศรีอยุธยาสินเชื่อ

ส่องบริการกรุงศรีสินเชื่ออนุมัติง่ายดอกเบี้ยถูก

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

สมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์รับวงเงินสูง