Bank: TRUE

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  ยืมตังทรูมูฟ

  บริการยืมตังของทรูมูฟดีอย่างไรเช็คเลย! 2024

  TRUE ใหบริการอะไรบ้าง

  TrueMove H หรือบริษัท TRUE คือหนึ่งในบริษัทผู้ให้บริการสัญญาณโทรคมนาคมรายใหญ่ของประเทศไทย ซึ่งมีธุรกิจเหมือนกันกับ DTAC และ AIS สำหรับปี 2567 นี้ TRUE ก็มีสินค้าและบริการหลายอย่างที่น่าสนใจ เช่น True เน็ตบ้าน, ผลิตภัณฑ์เน็ต True สำหรับมือถือ, กล่องแพ็คเกจดูหนัง และ Truemove สำหรับจำหน่ายโทรศัพท์มือถือ นอกจากนี้ ยังจำหน่ายเบอร์โทรศัพท์อีกด้วย สำหรับใครที่สนใจ True โปรโมชั่นต่าง ๆ ในปี 2024 นี้ ก็สามารถสมัครได้ทางออนไลน์ หรือสาขาของ TrueMove H ทั่วประเทศ อนึ่ง การชำระให้ตรงเวลาไม่ว่าจะเป็นในสินค้าใด ๆ ก็ตาม จะช่วยให้คุณได้รับ True point ที่ช่วยให้คุณสามารถนำไปแลกเป็นโปรเน็ต True หรือส่วนลดจากการซื้ออาหารเครื่องดื่มได้อีกด้วย ซึ่งคุณสามารถดูรายละเอียดข้อมูลและอัพเดทโปรโมชั่นได้ที่เว็บไซต์ทรูนั่นเอง หรือหากคุณไปห้างสรรพสินค้า ก็อาจจะลองแวะช็อปของทรูก่อนได้ เพื่อสอบถามรายละเอียดข้อมูลจากทางเจ้าหน้าที่

  แพ็คเกจเน็ต TRUE ที่น่าสนใจ

  Truemove มีแพ็คเกจเน็ตที่น่าสนใจมากมาย ซึ่งตอบโจทย์ลูกค้าที่มีความต้องการแตกต่างกัน สำหรับวัยรุ่นหรือวัยทำงานที่ต้องใช้เน็ตทั้งวัน ก็อาจจะเหมาะกับเน็ต True แบบรายเดือน แน่นอนว่าเน็ต True แบบรายเดือนให้ความคุ้มค่ามากกว่าการเติมเงินเน็ตผ่านเบอร์โทรศัพท์ เพราะหากคิดค่าใช้จ่ายโดยรวมแล้ว การใช้เน็ตรายเดือนย่อมประหยัดกว่านั่นเอง อีดทั้งยังมีแพ็คเกจให้เลือกมากกว่า

   ในทางกลับกัน สำหรับผู้สูงอายุที่อยู่ติดบ้าน ไม่ค่อยได้ไปไหนมากนัก ก็อาจจะเป็นกลุ่มที่เหมาะกับบริการเน็ตบ้านเป็นหลัก หรือที่เราเรียกว่า Wifi นั่นเอง สำหรับใครที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับ TRUE ก็สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ True โทร 02-700-8855 ซึ่งเป็นเบอร์ Call Center ที่ให้ความช่วยเหลือกับลูกค้าและผู้สนใจสินค้าของ TrueMove H อนึ่ง สิ่งสำคัญในการเลือกโปรเน็ตให้คุ้มค่ามากที่สุดกับตัวเองคือเราต้องรู้ก่อนว่าตัวเราเองนั้นมีไลฟ์สไตล์แบบไหน หากเป็นคนที่ไม่ค่อยใช้เน็ตมากนัก เพราะที่บ้านหรือที่ทำงานมี Wifi อยู่แล้ว ก็อาจเลือกซื้อแพ็คเกจเน็ตที่ราคาไม่สูงเกินไปแทนได้เช่นกันสำหรับปี 2567 

  เป็นลูกค้ากับ TRUE มีข้อดีอย่างไร

  การเป็นลูกค้ากับ TRUE นั้น อาจกล่าวได้ว่านับรวมทั้งในกลุ่มของคนที่ใช้เบอร์โทรศัพท์ทรู คนที่สมัคร True เน็ตบ้าน รวมไปถึงคนที่ใช้เน็ต True แบบเติมเงินและแบบรายเดือน สำหรับข้อดีของการเป็นลูกค้ากับ TRUE ก็คือจะได้รับการบริการที่รวดเร็วและมีความปลอดภัย เนื่องจาก Truemove เป็นบริษัทโทรคมนาคมรายใหญ่ของประเทศไทยที่มีประสบการณ์ให้บริการมาอย่างช้านาน พร้อมทั้งเป็นบริษัทในเครือของซีพี อาจกล่าวได้ว่าเป็นกลุ่มทุนที่มีฐานลูกค้าขนาดใหญ่อยู่ทั่วประเทศ นอกจากนี้ หากไปดูข้อมูลและอัพเดทโปรโมชั่นที่น่าสนใจก็จะพบด้วยว่า TRUE มักจะจับมือเป็นพันธมิตรกับกลุ่มธุรกิจต่าง ๆ มากมาย ทำให้มีโอกาสที่ลูกค้าทรูจะได้รับสิทธิเศษในปี 2024 กับธุรกิจนั้น ๆ ไปด้วยนั่นเอง หากใครสนใจลงทะเบียนเป็นลูกค้าทรู ก็สามารถดำเนินการได้เลยง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ และทรูทุกสาขา