Bank: ธนาคารกรุงไทย

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  agoda ktc

  agoda ktc mastercard บัตรเครดิตสำหรับสายเที่ยว

  black card

  เช็คจุดเด่นของบัตรเครดิต black card (ล่าสุด)

  สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

  สมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์รับวงเงินสูง

  ธนาคารกรุงไทย สถาบันการเงินที่หนึ่งในใจข้าราชการ

  สถาบันการเงินที่ถูกจัดได้ว่าเป็นเป็นที่หนึ่งในใจข้าราชการคงหนีไม่พ้นธนาคารกรุงไทยอย่างแน่นอน ซึ่งถ้าถามว่าธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด ก็กล่าวได้ว่าปัจจุบันมีสถานะเป็นธนาคารเอกชน ซึ่งเดิมทีธนาคารกรุงไทย จำกัด เป็นสถาบันการเงินรัฐวิสาหกิจ สำหรับผลิตภัณฑ์และบริการส่วนใหญ่ของที่นี่ก็ให้สิทธิประโยชน์กับข้าราชการเป็นอย่างดี อย่างเช่นในปี 2567 นี้ ที่ข้าราชการสามารถกู้เงินกรุงไทยหรือขอสินเชื่อได้ในอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำ แถมยังมีบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทยที่คอยช่วยให้คุณมีวงเงินฉุกเฉินใช้แบบสะดวกยิ่งขึ้น สำหรับใครที่สนใจบริการเหล่านี้ของธนาคารก็สามารถติดต่อได้ที่ธนาคารกรุงไทยใกล้ฉัน หรือธนาคารกรุงไทยสาขาใกล้บ้านท่าน อย่างไรก็ตาม หากไม่สะดวกติดต่อกรุงไทยที่สาขา ในปี 2024 ท่านสามารถโทรเบอร์ธนาคารกรุงไทยได้ที่ 0-2111-1111 ตลอด 24 ชั่วโมง อนึ่ง ท่านยังสามารถเข้าไปดูข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่สนใจเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ธนาคารกรุงไทย และแอพธนาคารกรุงไทย

  ธนาคารกรุงไทยออนไลน์ สะดวกสบายทุกบริการ

  แม้ว่าธนาคารกรุงไทยจะมีทั้งธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ และธนาคารกรุงไทยสาขาใกล้บ้าน รวมถึงธนาคารกรุงไทยในห้าง แต่ทุกวันนี้หลายคนเริ่มที่จะหันมาสมัครผลิตภัณฑ์หรือใช้บริการผ่านทางออนไลน์มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ การลงทะเบียน สินเชื่อธนาคารกรุงไทยหรือขอสินเชื่อกรุงไทย การสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย หรือการลงทุนในกองทุนรวม ซึ่งช่องทางออนไลน์ก็ประกอบไปด้วยเว็บไซต์กรุงไทย และแอพธนาคารกรุงไทย  

  สำหรับจุดเด่นของบริการออนไลน์ปี 2024 คือท่านจะได้รับการบริการที่สะดวกสบาย ไม่ต้องลำบากในการเดินทางและเสียเงินค่าเดินทางไปถึงสาขากรุงไทยเหมือนเมื่อก่อน แต่ก็ต้องบอกว่าแม้จะสะดวกสบายแค่ไหน แต่สำหรับบางธุรกรรมอาจจำเป็นที่จะต้องเข้ามาที่สาขากรุงไทยเพื่อทำรายการต่อ เช่น หากขอสินเชื่อบ้านที่ดิน แม้จะลงทะเบียนผ่านช่องทางออนไลน์ไปแล้ว แต่เดี๋ยวเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทยมาติดต่อให้ท่านนำเอกสารไปเซ็นสัญญาอีกครั้งที่สาขากรุงไทยนั่นเอง ดังนั้น หากสมัครผลิตภัณฑ์ใดไว้ ก็ควรอ่านเงื่อนไขและรายละเอียดให้ครบถ้วน

  ธนาคารกรุงไทย กับ KTAM คือบริษัทเดียวกันไหม

  บริษัทธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) และบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ KTAM ไม่ได้เป็นบริษัทเดียวกันอย่างที่บางคนเข้าใจ โดยกล่าวได้ว่า KTAM เป็นบริษัทลูกของธนาคารกรุงไทยอีกที ซึ่ง KTAM เป็นบริษัทที่ดูแลเรื่องกองทุนรวมโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นกองทุนรวม SSF หรือ RMF รวมไปถึงกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ ในส่วนของธนาคารกรุงไทยนั้นจะเป็นสถาบันการเงินที่ให้บริการทางด้านการเงินพื้นฐาน เช่น การเปิดบัญชีเงินฝาก การขอสินเชื่อกรุงไทย การทำบัตรเครดิตกรุงไทย การทำบัตรกดเงินสดกรุงไทย หรือการกู้เงินกรุงไทยสินเชื่อบ้านและรถแลกเงิน อย่างไรก็ดี ช่องทางติดต่อของบริษัททั้งสองก็แตกต่างกันอีกด้วย สำหรับใครที่สนใจเรื่องผลิตภัณฑ์การเงินพื้นฐาน เช่น กู้เงินกรุงไทย หรือทำบัตรกดเงินสด ก็ติดต่อกรุงไทยได้ที่แผนกที่เกี่ยวข้องกับบริการดังกล่าว แต่หากคุณสนใจกองทุนรวม ก็ต้องติดต่อกรุงไทยที่บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ KTAM นั่นเอง