Bank: ธนาคารออมสิน

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กออมสิน

  สนใจขอสินเชื่อเพื่อธุรกิจออมสินต้องทำอย่างไร

  สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์

  ส่องบริการสินเชื่อธุรกิจ sme ที่ไหนดีเช็คเลย

  สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน

  สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินสมัครเลยวันนี้

  สินเชื่อห่วงใยออมสิน

  ยื่นกู้สินเชื่อห่วงใยผ่านแอพ mymo ได้ง่ายๆ

  บัตรกดเงินสดออมสิน

  ส่องจุดเด่นบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินในปี 2024

  mymo ออมสิน

  mymo ธนาคารออมสินขอสินเชื่อได้แล้ววันนี้

  ธนาคารออมสิน สถาบันการเงินเพื่อประชาชน

  ธนาคารออมสิน gsb เป็นธนาคารภาครัฐอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย หากจะบอกว่าธนาคารออมสินคือสถาบันการเงินก็คงไม่เกินจริงนัก เพราะ Government Savings Bank หรือธนาคารออมสินที่ว่านี้มีบริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ตอบโจทย์ประชาชนไม่ว่าจะเป็นการให้ผู้คนสามารถเปิดบัญชีธนาคารออนไลน์ หรือสมัครเงินกู้ธนาคารออมสินได้ผ่านทางแอพ ธนาคารออมสิน สำหรับใครที่อยากรู้ข้อมูลสินเชื่อ หรือข้อมูลส่วนอื่น ๆ เกี่ยวกับบริการออมสิน ก็ดูได้ที่เว็บไซต์ธนาคารออมสิน หรือติดต่อผ่านช่องทางติดต่ออย่างเบอร์โทรธนาคารออมสิน 02-299-8000 นอกจากนี้ ถ้าใครอยู่ในกรุงเทพและปริมณฑล ก็สามารถติดต่อได้ที่ธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ที่เลขที่ 470 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400 อนึ่ง หากอยู่ต่างจังหวัดก็สามารถติดต่อสาขา Government Savings Bank ใกล้บ้านท่านได้ แต่ต้องเช็คด้วยว่าสาขาธนาคารออมสินเปิดกี่โมง และออมสินปิดกี่โมง

  จุดเด่นผลิตภัณฑ์ของธนาคารออมสิน gsb

  ถ้าให้อธิบายถึงจุดเด่นโดยรวมของผลิตภัณฑ์จากธนาคารออมสิน gsb ไม่ว่าจะเป็นบริการสินเชื่อออมสิน บริการเปิดบัญชีออมสิน หรือทำบัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน ก็กล่าวได้ว่าทุก ๆ ผลิตภัณฑ์เป็นบริการที่ใคร ๆ ก็เข้าถึงได้ไม่ยาก อีกทั้งอัตราดอกเบี้ยในส่วนของสินเชื่อออมสินก็ยังอยู่ในระดับที่ต่ำ เนื่องจาก Government Savings Bank มุ่งหวังที่จะช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจริง ๆ สังเกตได้จากเมื่อในเร็ว ๆ นี้ที่ธนาคารออมสินออกโครงการสินเชื่อมากมาย เช่น สินเชื่อวิด19 สินเชื่อธนาคาประชาชน หรือสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพ อย่างไรก็ตาม ในเบื้องต้นเราสามารถใช้ช่องทางติดต่อของธนาคารในการสอบถามข้อมูลคร่าว ๆ ก่อนได้ เพื่อที่จะได้ปฏิบัติตามขั้นตอนของการใช้บริการได้อย่างถูกต้อง และยังสามารถใช้ช่องทางออนไลน์อย่างแอพธนาคารออมสินในการทำธุรกรรมได้เช่นกัน เพราะช่องทางแอพธนาคารออมสินช่วยประหยัดเวลาในการทำธุรกรรมได้เยอะเลย ทั้งนี้ ก่อนที่จะสมัครบริการใด ๆ อย่าลืมเช็คเงื่อนไขให้ดีก่อนด้วย

  ธนาคารออมสิน มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย

  ถึงแม้ว่าธนาคารออมสิน gsb จะเป็นสถาบันการเงินภาครัฐ แต่ก็ต้องยอมรับตามตรงว่า Government Savings Bank มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลากหลายและมีคุณภาพเท่า ๆ กับธนาคารเอกชนเลยทีเดียว สำหรับใครที่เดือดร้อนเรื่องเงิน จำเป็นต้องกู้เงินด่วน ธนาคารออมสินก็มีสินเชื่อออมสินที่ตอบโจทย์ ทั้งในส่วนของสินเชื่อส่วนบุคคล และสินเชื่อเพื่อธุรกิจ หรือหากใครที่อยากใช้บัตรกดเงินสด ที่ธนาคารออมสินก็มีผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเช่นกัน สำหรับจุดเด่นสำคัญของผลิตภัณฑ์ที่ออมสินคือคนทั่วไปที่สนใจสามารถสมัครผ่านแอพธนาคารออมสินได้ และยังมีช่องทางติดต่อหลายช่องทาง ซึ่งหนึ่งในช่องทางติดต่อที่สะดวกมาก ๆ และช่วยให้เราไม่ต้องเสียเวลาเดินทางก็คือช่องทางเบอร์โทรธนาคารออมสิน 02-299-8000 และ 1115 อีกทั้งยังมีช่องทางออนไลน์อย่างเว็บไซต์ธนาคารออมสิน และ Facebook ที่ช่วยให้เราสอบถามข้อมูลได้อย่างรวดเร็วอีกด้วยเช่นกัน