Bank: บริษัทศรีสวัสดิ์

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

  กู้ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจรับอัตราดอกเบี้ยถูกมาก

  ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

  กู้เงินด่วนผ่านเงินติดล้อกับศรีสวัสดิ์

  สมหวังเงินสั่งได้

  สมัครสินเชื่อสมหวังสมัครง่ายได้เงินไว

  บริษัทศรีสวัสดิ์ให้บริการอะไรบ้าง

  บริษัทศรีสวัสดิ์เป็นบริษัทที่ให้บริการด้านสินเชื่อเงินกู้ เช่น สินเชื่อศรีสวัสดิ์ทะเบียนรถยนต์ สินเชื่อศรีสวัสดิ์ทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ เงินศรีสวัสดิ์ทะเบียนรถบรรทุก เงินกู้บริษัทศรีสวัสดิ์ทะเบียนรถเพื่อการเกษตร และเงินกู้บริษัทศรีสวัสดิ์บ้านและที่ดิน นอกจากนี้ บริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจยังให้บริการด้านประกันภัยรถยนต์ ประกันอุบัติเหตุ และ พ.ร.บ. อีกด้วย อย่างไรก็ตาม หลายคนอาจสงสัยว่าศรีสวัสดิ์กับเงินติดล้อคือบริษัทเดียวกันไหม ซึ่งเมื่อก่อนนั้นเงินติดล้อก็คือศรีสวัสดิ์นี่แอง แต่ปัจจุบันศรีสวัสดิ์กับเงินติดล้อแยกคนละบริษัทกันแล้ว อนึ่ง สำหรับคนที่อยากรู้ว่าศรีสวัสดิ์เปิดกี่โมงและอยากรู้เวลาปิด ก็กล่าวได้ว่าโดยทั่วไปแล้วตามสาขาต่าง ๆ จะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.30 – 16.30 น. ในวันจันทร์ – ศุกร์ และอาจมีบางสาขาที่ปิดถึง 19.00 น. ส่วนวันเสาร์นั้นศรีสวัสดิ์สาขาจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.30 – 15.30 น. หากใครที่มีข้อสงสัยอยากสอบถามหรือติดต่อเจ้าหน้าที่ ก็ติดต่อศรีสวัสดิ์ได้ที่เบอร์ 1652

  รู้จักบริษัทศรีสวัสดิ์ สถาบันการเงิน non-bank ที่อยู่ในตลาดหุ้นไทย

  บริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจหรือเรียกสั้น ๆ ว่าศรีสวัสดิ์ เป็นหนึ่งในสถาบันการเงิน non-bank ที่จดทะเบียนอยู่ในตลาดหุ้นไทย โดยปัจจุบันมีมูลค่าบริษัทกว่า 60000 กว่าล้านบาท ซึ่งหากไปย้อนดูความเป็นมาของบริษัทดังกล่าว ก็ต้องบอกว่าไม่ได้ง่ายเลย กว่าที่บริษัทศรีสวัสดิ์จะวางรากฐานและก่อตั้งสำนักงานใหญ่มาได้จนถึงทุกวันนี้ ล้วนต้องเก็บเกี่ยวประสบการณ์และชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน นอกจากนี้ บริษัทศรีสวัสดิ์ยังใช้กลยุทธ์เจาะกลุ่มลูกค้าต่างจังหวัดเป็นหลัก ทำให้สินเชื่อศรีสวัสดิ์ขึ้นชื่อว่าเป็นเงินกู้ที่เข้าถึงง่าย ไม่ต้องมีเงื่อนไขจุกจิก อีกทั้งยังสามารถกู้เงินศรีสวัสดิ์ผ่านช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วย ทั้งนี้ ปัจจุบันศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เลขที่ 99/392 อาคารศรีสวัสดิ์ ซอยแจ้งวัฒนะ 10 แยก 3 (เบญ จมิตร) ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210 และมีเบอร์โทรศรีสวัสดิ์ 1652 ที่ไว้ใช้สำหรับการติดต่อสอบถามข้อมูลต่าง ๆ ของบริษัทศรีสวัสดิ์

  คิดถึงเงินด่วนใกล้บ้าน นึกถึงบริษัทศรีสวัสดิ์

  เชื่อว่าคงไม่มีใครที่ไม่รู้จักบริษัทศรีสวัสดิ์ เพราะศรีสวัสดิ์เป็นบริษัทสินเชื่อที่มีสาขากระจายอยู่ตามหัวเมืองจังหวัดน้อยใหญ่ทั่วประเทศ ทำให้ใครก็ตามที่ต้องการกู้สินเชื่อเงินด่วนใกล้บ้าน ก็สามารถกู้เงินศรีสวัสดิ์ หรือลงทะเบียนสินเชื่อศรีสวัสดิ์ได้โดยไม่ต้องไปที่ไหนไกล ซึ่งจุดเด่นของบริษัทศรีสวัสดิ์คือให้วงเงินกู้ที่เป็นธรรม มีบริการสินเชื่อที่หลากหลาย อาทิ สินเชื่อศรีสวัสดิ์ทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ สินเชื่อศรีสวัสดิ์ทะเบียนรถยนต์ หรือเงินกู้บริษัทศรีสวัสดิ์ทะเบียนรถเพื่อการเกษตร เป็นต้น นอกจากนี้ แม้ว่าจะนำทะเบียนรถมากู้สินเชื่อแต่ท่านก็ยังสามารถใช้งานรถของท่านได้ตามปกติ อาจกล่าวได้ว่าบริษัทศรีสวัสดิ์พร้อมที่จะอนุมัติเงินด่วนทันใจให้กับท่าน สำหรับความน่าเชื่อถือของบริษัทก็ไม่ต้องกังวลใจ เพราะศรีสวัสดิ์เป็นบริษัทสินเชื่อที่มีประวัติความเป็นมาที่เชื่อถือได้ อีกทั้งปัจจุบันก็เป็นหนึ่งในบริษัทสินเชื่อขนาดใหญ่ที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยอีกด้วย