Bank: ธนาคารไทยพาณิชย์

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  scb my travel

  บัตร scb my travel ดอกเบี้ยแพงไหมเช็คเลย!

  black card

  เช็คจุดเด่นของบัตรเครดิต black card (ล่าสุด)

  บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์

  สมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ดีไหมเช็คเลย

  ราชาเงินกู้

  แอพราชาเงินด่วนกู้ง่ายใช้เอกสารน้อยมาก

  ธนาคารไทยพาณิชย์ 1 ใน 5 ธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

  ธนาคารไทยพาณิชย์หรือชื่อเต็มคือธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชน เป็นธนาคารแห่งแรกของประเทศไทยที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน และปัจจุบันไทยพาณิชย์ยังเป็นหนึ่งในห้าธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอีกด้วย สำหรับธนาคารไทยพาณิชย์เป็นที่รู้จักในกลุ่มชาวต่างชาติในชื่อว่า Siam Commercial Bank หรือตัวย่อ SCB ทั้งนี้ โครงสร้างองค์กรธนาคารไทยพาณิชย์ค่อนข้างแข็งแกร่งพอสมควร เพราะธนาคารมีบริษัทในเครือที่มีความเชี่ยวชาญในธุรกิจต่าง ๆ มากมาย เช่น บริษัทที่ให้บริการด้านสินเชื่อไทยพาณิชย์ บริษัทที่ให้บริการด้านบัตรเครดิต scb รวมถึงบริษัทที่มีผลิตภัณฑ์อย่างสินเชื่อรถหรู เป็นต้น ซึ่งลูกค้าที่มาสมัครเป็นสมาชิกในผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ล้วนแล้วแต่มีความสนใจและมีวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกัน หากใครที่สนใจในบริการใด ๆ ของธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชน ก็สามารถลงทะเบียนได้ที่สํานักงานใหญ่ scb และธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาใกล้บ้านท่าน

  บริการของธนาคารไทยพาณิชย์

  แน่นอนว่าในฐานะที่ธนาคารไทยพาณิชย์หรือ Siam Commercial Bank เป็นหนึ่งในธนาคารที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศไทย จึงต้องมีบริการที่ตอบโจทย์วัตถุประสงค์ของลูกค้าอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ การกู้สินเชื่อไทยพาณิชย์ หรือการทำบัตรเครดิต scb ซึ่งในแต่ละสินค้าทางการเงินที่กล่าวมานี้ล้วนมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป อย่างเช่น บัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์จะเหมาะกับคนที่ต้องการวงเงินสำรองฉุกเฉิน และมีสิทิประโยชน์ต่าง ๆ เช่น ผ่อนสินค้า 0% หรือได้รับเครดิตเงินคืนเมื่อชำระด้วยบัตรเครดิต scb ในขณะที่ลูกค้าคนไหนต้องการเงินก้อนเพื่อเติมสภาพคล่อง ซึ่งแน่นอนว่าสินค้าที่เหมาะและตอบโจทย์ที่สุดก็คือสินเชื่อไทยพาณิชย์ อย่างไรก็ตาม ท่านสามารถสมัครสินค้าธนาคารไทยพาณิชย์ได้ผ่านแอพธนาคารไทยพาณิชย์ หรือแอพ scbeasy ได้โดยไม่ต้องเสียค่าน้ำมันในการไปติดต่อที่สาขาไทยพาณิชย์ ทั้งนี้ ถ้ามีข้อสงสัยตรงไหนก็สอบถามได้ที่เบอร์ธนาคารไทยพาณิชย์โทร 0-2777-7777 รวมถึงช่องทางออนไลน์ได้เลย

   

  แอพธนาคารไทยพาณิชย์ ตัวเลือกดี ๆ ที่ต้องมี

  ใครที่เป็นลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์อยู่แล้ว หากยังไม่มีแอพ scbeasy บอกเลยว่าต้องรีบดาวน์โหลดโดยด่วน เพราะ scbeasy หรือแอพธนาคารไทยพาณิชย์ที่ว่านี้จะช่วยให้คุณทำธุรกรรมการเงินต่าง ๆ ได้ครบจบในที่เดียว ทั้งในเรื่องของการเปิดบัญชีไทยพาณิชย์โดยยืนยันตัวตนผ่านแอพ การทำบัตรเครดิต scb ที่ตอบโจทย์ รวมไปถึงการขอสินเชื่อไทยพาณิชย์เพื่อนำวงเงินมาเสริมสภาพคล่อง นอกจากนี้ ทุก ๆ ผลิตภัณฑ์ที่สมัครผ่านแอพธนาคารไทยพาณิชย์ก็ยังไม่มีค่าธรรมเนียมอีกด้วย ซึ่งปัจจุบันนี้ ลูกค้า SCB บางส่วนก็เริ่มใช้ scbeasy มากขึ้น ที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดคือหลายคนใช้แอพ SCB ในการกดเงินไม่ใช้บัตร ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งธุรกรรมการเงินที่ถูกใจใครหลายคน อนึ่ง ใครที่ต้องชำระบิลโทรศัพท์ ค่าน้ำ หรือค่าไฟเป็นประจำ ก็สามารถชำระผ่านแอพ scbeasy ได้เช่นกัน เห็นไหมว่าบริการดี ๆ แบบนี้ ไม่มีไม่ได้แล้ว