บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์

สมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ดีไหมเช็คเลย

สมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ ระวัง! อาชีพไม่เหมือนกันใช้เกณฑ์เงินเดือนต่างกัน อาชีพไหนใช้ฐานเงินเดือนเท่าไหร่? เช็คได้ที่นี่

นอกจากบัตรเครดิตแล้วยังมีบัตรกดเงินสดหรือบัตรเงินด่วนที่ทุกคนต้องมีในกระเป๋า นั่นเป็นเพราะถ้าใช้บัตรเครดิตกดเงินสดจะจ่ายค่าธรรมเนียมและดอกเบี้ยที่แพงกว่า สู้ทำบัตรกดเงินสดที่กดเงินได้ดีกว่าไหม? ธนาคารไทยพาณิชย์คือสถาบันการเงินที่มีกลุ่มลูกค้าบัตรหลายกลุ่ม การทำบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์จึงได้ใช้ฐานเงินเดือนและอาชีพเป็นหลักในการกำหนดว่าใครสมัครบัตรใบไหนได้ โดย 

  • ผู้ที่มี มีรายได้ประจำ พนักงานออฟฟิศทำบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์เงินเดือน 10000 ในประเภทบัตรกดเงินสด speedy cash 
  • อาชีพอิสระ ค้าขาย เจ้าของกิจการ ให้ใช้วิธีนำเงินหมุนเวียนในบัญชีอย่างน้อย 6 เดือน โดยมีเงินเข้า-ออกบัญชีเดือนละ 15000.เป็นอย่างน้อยจึงจะสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนกับธนาคารไทยพาณิชย์ได้

ทั้งนี้ก่อนสมัครหรือลงทะเบียนในระบบแนะนำให้ติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อตรวจสอบคุณสมบัติก่อน 

หลังจากสมัครเสร็จบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ? จริ้งไหม? สมัครผ่านแอพรู้ผลเร็วกว่า

ปกติแล้วทั้งบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดเมื่อดำเนินการสมัครเสร็จสิ้นทุกขั้นตอนแล้วอย่างน้อย ๆ ต้องรอ 3-5 วันในการพิจารณาตรวจสอบคุณสมบัติและหลักฐานการสมัคร แม้ว่าจะกำหนดให้ใช้หรือไม่ใช้หลักประกันทางการเงินก็ตาม แต่บัตรกดเงินสด speedy cash และบัตรกดเงินสด speedy m cash นั้นให้คุณเช็คผลได้เร็วกว่านั้นแกประมาณ 1-2 วันหากคุณทำตามเงื่อนไขนี้

  • ลูกค้าที่มีบัญชีเงินฝากหรือได้รับเงินเดือนโอนเข้าบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ แต่ถ้าจะให้รู้ผลเร็วกว่า ทางบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์แนะนำให้โหลด SCB easy ลงทะเบียน ผูกบัญชีและสมัครผ่านแอพได้เลย สะดวกและเร็วกว่าอีก ที่สำคัญบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาที หมายความว่าสมัครปุ๊ปไม่เกินวันเดียวก็รู้ผล

โลกออนไลน์ว่ายังไงบ้าง? บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ pantip ใช้ดีไหม? แต้มต่อโปรโมชั่นคุ้มหรือไม่? มาดูกัน

โปรโมชั่น ส่วนลด แต้มสะสมเหล่านี้คือผลพลอยได้ที่เกิดจากการใช้งานบัตรกดเงินสด ในความรู้สึกของคนส่วนใหญ่หรือกลุ่มลูกค้าของธนาคารไทยพาณิชย์และชาวโลกออนไลน์มีความคิดเห็นอย่างไรบ้าง? จากการสำรวจเบื้องต้นพบว่าก็มีทั้งที่ชอบและไม่ชอบ ดีและไม่ดีปน ๆ กันไป ซึ่งบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์มีตัวอย่างความคิดเห็น ดังนี้ 

  • ถ้าไม่ได้เน้นส่วนลดหรือแต้มสะสมจากการชอปปิ้ง ซื้อของจากห้างสรรพสินค้าชั้นนำที่ระบุเจาะจงโดยเฉพาะบัตรกดเงินสด speedy cash คือคุ้มสุดเพราะทุกการใช้จ่ายมีสิทธิประโยชน์ตอบแทนลูกค้าเสมอ แต่หากคุณเป็นสาวกของห้าง THE MALL บัตรกดเงินสด scb m speedy cash คือต้องมีอย่างน้อย ๆ ก็ได้ส่วนลดครั้งละ 5-10% แน่นอน

ขั้นตอนการใช้บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ให้ได้ส่วนลดหรือความคุ้มค่าในทุกโปรโมชั่นเช็คได้ที่หน้าเว็บไซต์ธนาคารหรือใบนำเสนอข้อมูลผลิตภัณฑ์บัตรที่ส่งให้และออนไลน์แอพธนาคารไทยพาณิชย์

ถ้าคุณต้องการบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาทีหรือต้องการสมัครผ่านแอพโดยที่ไม่ต้องใช้หลักประกันใด ๆ นอกจากหลักฐานทางการเงินไม่ว่าจะเป็นสลิปเงินเดือน สเตทเม้นท์หรืออื่น ๆ แล้วต้องห้ามพลาดผลิภัณฑ์บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ เพราะบัตรดังกล่าวตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าได้มากที่สุดแล้วในขณะนี้ 

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

แอพธนาคาร ธกส

สมัครแอพ ธกส บริการออนไลน์ดีๆ จาก ธกส

สินเชื่อห่วงใยออมสิน

ยื่นกู้สินเชื่อห่วงใยผ่านแอพ mymo ได้ง่ายๆ