Bank: AIS

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  ยืมเงินเอไอเอส

  ยืมตังเอไอเอสวันนี้รับฟรีค่าธรรมเนียมการยืม

  ใช้เน็ตบ้าน AIS ดีอย่างไร

  ค่าย AIS คือค่ายเน็ตรายใหญ่ที่มีฐานลูกค้ามากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของประเทศไทย ซึ่งก็ไม่แปลก เพราะ AIS มีบริการหลากหลายอย่างที่มีคุณภาพและเป็นที่ยอมรับ เช่น บริการ AIS รายวัน, บริการ AIS เติมเงิน และเน็ตบ้าน AIS โดยเฉพาะเน็ตบ้าน AIS ที่ถือได้ว่าเป็นเน็ตความเร็วสูง ซึ่งถ้าจะพูดถึงข้อดีของเน็ตบ้านในปี 2567 ก็ต้องบอกว่าผู้ใช้งานสามารถฟังเพลง ดูหนัง หรือทำงานออนไลน์แบบไม่มีสะดุด อย่างไรก็ตาม มีคนจำนวนไม่น้อยที่ตัดสินใจย้ายค่ายเบอร์เดิม Dtac ไป AIS ในช่วงปี 2024 เนื่องมาจากประทับใจในแพ็กเกจ AIS และโปร AIS ที่จัดขึ้นมานั่นเอง อนึ่ง สำหรับใครก็ตามที่สนใจย้ายค่ายมายังค่าย AIS ก็อย่าลืมเช็คข้อมูลผลิตภัณฑ์ พร้อมทั้งเช็คข้อดีและข้อเสีย จากนั้นก็นำมาเปรียบเทียบกับค่ายเดิมกันก่อน เพื่อให้รู้ว่าอย่างไหนให้ประโยชน์และความคุ้มค่ากับเรามากที่สุด

  ค่าย AIS กับบริการสุดประทับใจ

  ถ้าถามว่าค่าย AIS นั้นดีไหมก็สามารถตอบได้เลยว่าเป็นค่ายที่ดีค่ายหนึ่งเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะมีบริการให้เลือกสมัครที่หลากหลายแล้ว AIS ยังมีบริการสุดประทับใจอีกด้วย โดยหากใครมีข้อสงสัยเกี่ยวกับข้อมูลผลิตภัณฑ์ ทั้งในส่วนของเน็ต AIS ไม่ลดสปีด หรือแพ็กเกจ AIS รายเดือน รวมถึงต้องการทราบวิธีย้ายค่ายไป AIS ก็สามารถสอบถามได้ที่เบอร์ศูนย์ AIS โทร 1175 นอกจากนี้ ค่าย AIS ก็ยังมีศูนย์บริการอยู่ทั่วประเทศอีกด้วย ทำให้ใครก็ตามที่ติดขัดปัญหาตรงไหน ก็ได้รับการช่วยเหลืออย่างทันด่วนจากทางเอไอเอส ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข้อดีและเป็นจุดเด่นที่ดึงดูดให้ใคร ๆ ก็เริ่มย้ายค่ายมายังที่แห่งนี้ สำหรับใครที่เป็นลูกค้าใหม่ของค่ายแห่งนี้ และไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นใช้บริการอะไรดี ก็สามารถเริ่มจากเน็ตรายวัน AIS ก่อนได้ ซึ่งเหมาะกับคนที่เพิ่งเริ่มต้น เพื่อให้ได้ดูระบบและจุดเด่นของค่ายนี้คร่าว ๆ ซึ่งในขณะที่ใช้เน็ตรายวัน AIS อยู่นั้น ท่านสามารถศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์ ปี 2567 อื่น ๆ เพิ่มเติมได้ เพื่อจะได้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงความต้องการจริง ๆ 

  โปร AIS ที่น่าสนใจในปี 2024 

  กล่าวได้ว่าในปี 2024 นี้ ทางค่าย AIS ก็ได้มีโปรเน็ตที่น่าสนใจหลายอย่าง ตัวอย่างเช่น AIS รายวัน หรือระบบ AIS เติมเงิน ที่ตอบโจทย์คนที่มีงบจำกัดและไม่จำเป็นต้องใช้เน็ตถี่มากนัก หรือหากใครที่ต้องใช้เน็ตทั้งวันเพื่อทำงานและใช้สำหรับการพักผ่อนอย่างการดูหนังและฟังเพลง ทาง AIS ก็ยังมีเน็ต AIS ไม่ลดสปีดแบบรายเดือน และเน็ตบ้าน AIS ด้วยเช่นกัน ซึ่งถึงแม้ว่าโปรเน็ตดังกล่าวจะมีราคาที่สูงกว่า AIS รายวัน แต่ถ้าไปดูข้อมูลผลิตภัณฑ์ก็จะพบว่าเน็ตรายเดือนมีข้อดีตรงที่อินเทอร์เน็ตมีเสถียรภาพอย่างมาก อีกทั้งยังลดขั้นตอนยุ่งยากในการเติมเงินอีกด้วย รวมถึงช่วยให้เราใช้งานอินเทอร์เน็ตได้อย่างไหลลื่นโดยไม่ต้องคอยกังวลว่าเน็ตมือถือจะหมดเมื่อไหร่นั่นเอง หากใครสนใจข้อมูลผลิตภัณฑ์ไหนเพิ่มเติม ก็สอบถามกับเบอร์ศูนย์ AIS หรือศูนย์บริการของ AIS ทุกสาขาได้เลยในปี 2567