Bank: ธนาคารกรุงศรี

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

  สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีเหมาะกับใครเช็คเลย!

  กรุงศรีอยุธยาสินเชื่อ

  ส่องบริการกรุงศรีสินเชื่ออนุมัติง่ายดอกเบี้ยถูก

  สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000

  สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือนต่ำก็สมัครได้!

  easy money

  โรงรับจํานํา easy money ดอกเบี้ยแพงไหม?

  แนะนำผลิตภัณฑ์การเงินของธนาคารกรุงศรี

  ธนาคารกรุงศรีอยุธยาหรือ Krungsri Bank มีประวัติอันยาวนานไม่ต่างจากธนาคารอื่น ๆ ในประเทศไทย ทั้งนี้ ธนาคารกรุงศรีมีบริการและผลิตภัณฑ์การเงินหลายอย่างเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ การทำบัตรเครดิตกรุงศรี การกู้สินเชื่อกรุงศรี รวมถึงการทำประกันภัยและประกันชีวิต หากถามว่าธนาคารกรุงศรีดีไหม ซึ่งถ้าไปดูรายละเอียดข้อมูลแต่ละผลิตภัณฑ์ก็จะพบว่าธนาคารค่อนข้างตอบโจทย์ลูกค้าอย่างมากในเรื่องของความสะดวกในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์การเงิน ซึ่งธนาคารกรุงศรีก็มีแอพ Krungsri Bank ซึ่งเป็นช่องทางออนไลน์ที่ลูกค้าสามารถเข้าถึงบริการได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย สำหรับใครที่อยากติดต่อธนาคารกรุงศรี ก็ยังสามารถติดต่อได้จากหลายช่องทาง เช่น ธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ เลขที่ 1222 ถนนพระรามที่ 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร 10120 นอกจากนี้ ยังมีช่องทางสาขาธนาคาร รวมไปถึงเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center 1572 อีกด้วยเช่นกัน

  ก่อนใช้บริการต่าง ๆ ของธนาคารกรุงศรี ควรเตรียมตัวอย่างไร

  ก่อนที่เราจะสมัครใช้บริการทางการเงินต่าง ๆ ของธนาคารกรุงศรีก็ควรเตรียมความพร้อมให้รอบด้านเสียก่อน อย่างแรกคือถ้าเราจะไปสมัครที่สาขาธนาคาร ก็ควรรู้ข้อมูลคร่าว ๆ ว่าธนาคารกรุงศรีสาขาเปิดกี่โมง และธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง โดยอาจจะลองเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี 1572 เพื่อสอบถามก่อนได้นั่นเอง ทั้งนี้ ในส่วนของผลิตภัณฑ์แต่ละอย่างไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อกรุงศรี หรือบัตรเครดิตกรุงศรี ถ้าเราต้องการขอสินเชื่อหรือทำบัตรเครดิตก็ต้องศึกษารายละเอียดเงื่อนไขของผลิตภัณฑ์แต่ละอย่างไว้ด้วย เช่น อายุถึงเกณฑ์ที่สมัครได้ไหม ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง รวมถึงรู้ว่าต้องชำระอัตราดอกเบี้ยต่อเดือนเท่าไหร่ เป็นดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก หรือดอกเบี้ยคงที่ เป็นต้น อนึ่ง ธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษมีชื่อที่เรียกว่า Krungsri Bank ซึ่งปัจจุบันไม่ได้มีแค่เฉพาะชาวไทยเท่านั้นที่เป็นลูกค้าของธนาคาร หากแต่ยังมีชาวต่างชาติหลายคนเลือกที่จะใช้บริการจากทาง Krungsri Bank

  ธนาคารกรุงศรีออนไลน์ ตอบโจทย์ชีวิตที่ต้องการความสะดวก

  ธนาคารกรุงศรีอยุธยาทุกวันนี้มีบริการทางออนไลน์แล้วทั้งผ่านตัวเว็บไซต์ธนาคารกรุงศรี และแอพ Krungsri Bank ซึ่งการเข้ามาของระบบออนไลน์ดังกล่าว ได้ตอบโจทย์ชีวิตของผู้คนอย่างมากในเรื่องของความสะดวก ไม่ว่าคุณจะต้องการเปิดบัญชี ต้องการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี อยากกู้สินเชื่อกรุงศรี หรือทำประกัน คุณก็สามารถทำรายการเหล่านี้ได้ผ่านธนาคารกรุงศรีอยุธยาผ่านช่องทางออนไลน์ นอกจากนี้ การทำธุรกรรมดังกล่าวยังไม่มีค่าธรรมเนียมอีกด้วย อย่างไรก็ดี ก่อนที่คุณจะสมัครผลิตภัณฑ์ใด ๆ ก็ควรรู้รายละเอียดคร่าว ๆ ไว้ก่อน เช่น หากคุณอยากเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ ก็ต้องเลือกก่อนว่าจะเปิดบัญชีแบบออมทรัพย์หรือฝากประจำ อีกทั้งหากจะขอสินเชื่อ ก็ควรดูว่าสินเชื่อกรุงศรีแบบไหนที่ตอบโจทย์ เพราะธนาคารกรุงศรีอยุธยามีทั้งสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อรแลกเงิน และสินเชื่อบ้านและที่ดินนั่นเอง