Bank: ธนาคารกสิกรไทย

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  amex platinum

  สมัครบัตร amex platinum รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก

  wisdom กสิกร

  บัตรเครดิตกสิกร wisdom ตอบโจทย์ทุกการใช้จ่าย

  black card

  เช็คจุดเด่นของบัตรเครดิต black card (ล่าสุด)

  สินเชื่อระยะยาวกสิกร

  บริการสินเชื่อกสิกรระยะยาววงเงินสูงถึง 30 ล้าน

  สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกร

  สมัครสินเชื่อเพื่อธุรกิจกสิกรวันนี้รับวงเงินสูงมาก

  สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์

  ส่องบริการสินเชื่อธุรกิจ sme ที่ไหนดีเช็คเลย

  สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

  ขอกู้สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารได้แล้ววันนี้

  เงินฉุกเฉินกสิกรโควิด

  สมัครสินเชื่อกสิกรโควิดเงินด่วนอนุมัติง่าย

  xpress cash

  บัตรเงินด่วน xpress cash สมัครง่ายไม่ใช้คนค้ำ

  บัตรกดเงินสดกสิกร

  ทำบัตรกดเงินสดกสิกรไทยรับวงเงินอนุมัติสูง

  แอพป๋า

  แอปป๋าบริการเงินด่วนผ่านแอพที่กู้ง่ายได้จริง

  ทำไมธนาคารกสิกรไทย ถึงได้เป็นธนาคารที่หลายคนยอมรับ

  ธนาคารกสิกรไทยหรือ Kasikorn Bank เป็นหนึ่งในธนาคารเก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองไทย โดยกสิกรไทยยังมีจุดเด่นในด้านของผลิตภัณฑ์และบริการอย่างหลากหลาย อาทิ บัตรเครดิตกสิกร สินเชื่อธนาคารกสิกรไทย บัตรกดเงินสด Kbank และเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ เป็นต้น ด้วยความที่ธนาคารกสิกรไทยมีประสบการณ์ในการให้บริการลูกค้ามาอย่างยาวนาน และรักษาระดับมาตรฐานไว้ค่อนข้างดี ทำให้ใคร ๆ ก็ให้การยอมรับธนาคารกสิกรไทย ซึ่งหากใครที่อยากรู้เพิ่มเติมว่าธนาคารกสิกรไทยให้บริการอะไรบ้าง ก็สามารถดูได้ในเว็บไซต์กสิกรไทยออนไลน์หรือแอพกสิกร หากใครที่สะดวกไปสอบถามธนาคารกสิกรไทยสาขาใกล้บ้าน ก็แนะนำว่าควรไปติดต่อด้วยตัวเองจะดีที่สุด เพราะจะทำให้ได้รับข้อมูลที่ครบถ้วนที่สุดนั่นเอง ท้ายที่สุดนี้ อาจกล่าวได้อีกว่าไม่ว่าคุณจะเป็นมนุษย์เงินเดือน หรือคนที่มีอาชีพอิสระ ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ Kbank ก็ล้วนตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน

  ธนาคารกสิกรไทย กับช่องทางที่ติดต่อได้

  ธนาคารกสิกรไทยมีช่องทางให้เราได้ติดต่อได้แบบสะดวกรวดเร็วหลายช่องทางด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นกสิกรไทยสำนักงานใหญ่ 400/22 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400 หรือจะเป็นช่องทางเบอร์โทรธนาคารกสิกรไทย 02-8888888 นอกจากนี้ หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับช่องทางสาขา Kasikorn Bank มากที่สุด ซึ่งก็ถือว่าเป็นช่องทางที่สะดวกเช่นกัน สำหรับใครที่ไม่สะดวกในการเดินทางไปยังสาขา Kasikorn Bank และโทรศัพท์ผ่านเบอร์คอลเซ็นเตอร์ ก็ยังติดต่อผ่านทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทย สำหรับชื่อเต็มธนาคารกสิกรไทยมีชื่อว่าธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) โดยมีชื่อย่อคือ Kbank สำหรับบริการของธนาคารแห่งนี้ก็มีหลากหลายบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าแต่ละคนที่ไม่เหมือนกัน อย่างลูกค้าคนไหนที่ต้องการใช้เงินด่วนก็สามารถกู้สินเชื่อกสิกรได้ ลูกค้าคนไหนต้องการมีแหล่งเก็บเงินที่ปลอดภัย แถมได้ดอกเบี้ยก็สามารถเปิดบัญชีกสิกร ส่วนลูกค้าคนไหนที่อยากต่อยอดความมั่งคั่งผ่านการลงทุน ก็สามารถเปิดพอร์ตกองทุนกับ Kbank ได้เช่นกัน

  กู้เงินกับธนาคารกสิกรไทยดีไหม

  จริงอยู่ว่าที่ธนาคารกสิกรไทยหรือ Kasikorn Bank มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย แต่เชื่อว่ามีคนจำนวนไม่น้อยที่มาติดต่อธนาคารเพื่อขอกู้สินเชื่อกสิกร หากถามว่าเงินกู้กสิกรไทยมีจุดเด่นอย่างไรนั้น อย่างแรกคือธนาคารกสิกรไทยมีสินเชื่อกสิกรหลายประเภทมาก ๆ เช่น สินเชื่อกสิกรส่วนบุคคล สินเชื่อเพื่อธุรกิจ และสินเชื่อบ้านที่ดิน เป็นต้น โดยแต่ละสินเชื่อของธนาคารกสิกรไทยยังให้วงเงินอนุมัติที่สูง และคิดดอกเบี้ยต่ำ อีกทั้งยังกำหนดเงื่อนไขที่ใคร ๆ ก็เข้าถึงได้ไม่ยาก ยิ่งไปกว่านั้นแล้ว ธนาคารกสิกรไทยก็ยังมีช่องทางอย่างแอพกสิกรที่เปิดโอกาสให้ลูกค้ากู้เงิน Kbank ได้แบบง่าย ๆ สะดวกรวดเร็ว และมีความปลอดภัย อย่างไรก็ตาม การกู้เงินกสิกรไทยไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อประเภทใดก็ตาม ผู้กู้ควรชำระค่างวดตรงเวลาเพื่อรักษาเครดิตของตัวเอง และไม่ต้องเสียค่าปรับที่จะตามมา