amex platinum

สมัครบัตร amex platinum รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก

คุณสมบัติผู้สมัคร amex platinum

บัตรเครดิต amex หรือ amex platinum ขึ้นชื่อว่าเป็นบัตรเครดิตที่มีสิทธิประโยชน์เหนือระดับ จึงไม่แปลกที่เรามักจะเห็นการรีวิวถึงบัตร amex platinum จำนวนมากในปี 2024 นี้ อย่างไรก็ตาม การที่เราจะทำบัตรเครดิตดังกล่าวได้นั้นก็ต้องมีคุณสมบัติผ่านเงื่อนไขที่กำหนด คือ ผู้สมัครบัตรเครดิตอเมริกันเอ็กซ์เพรสต้องมีรายได้อย่างน้อย 1.5 ล้านบาทต่อปี อีกทั้งต้องยินยอมที่จะเสียค่าธรรมเนียมรายปี 35000 บาท อย่างไรก็ตาม แม้ว่าดูเผิน ๆ บัตร amex platinum จะดูเป็นบัตรเครดิตที่เข้าถึงยาก แต่ทว่าบัตร american express คุณสมบัติในการใช้งานก็คุ้มค่าไม่น้อย โดยเฉพาะการได้เป็นบัตรเครดิตวงเงินสูงสุดตั้งแต่อดีตจนถึงปี 2567 แต่ก็อย่างที่ได้อธิบายไปนั่นแหละว่าการที่จะมี american express platinum เงินเดือนต้องสูงประมาณหนึ่งเลยทีเดียว ซึ่งหากคุณตรวจสอบคุณสมบัติแล้วพบว่าสามารถทำ amex platinum ได้ ก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ทุกสาขา หรือจะติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ก็ได้เช่นกัน

สิทธิประโยชน์บัตร amex platinum

บัตร platinum ยอดนิยมในกลุ่มคนวัยทำงานในปัจจุบันคงหนีไม่พ้นบัตร amex platinum ซึ่งบัตรเครดิต amex เป็นบัตรที่เต็มไปด้วยสิทธิประโยชน์มากมายที่ใครเห็นเป็นต้องร้องว้าว! ไม่ว่าจะเป็นประกันการเดินทางคุ้มครองด้วยวงเงินสูงถึง 25 ล้านบาท การได้รับส่วนลดในการเข้าพักที่พักชั้นนำระดับโลก รวมถึงการได้รับคะแนนสะสม 5 เท่า เมื่อชำระผ่านบัตร amex platinum นอกจากนี้ บัตร amex platinum ยังเป็นบัตรเครดิตวงเงินสูงสุดที่ช่วยให้คุณไม่ต้องกังวลกับปัญหาหมุนเงินอีกต่อไป เพราะคุณสามารถใช้บัตรเครดิตอเมริกันเอ็กซ์เพรสเบิกถอนเงินด่วนได้ตลอด 24 ชั่วโมง ยิ่งไปกว่านั้น amex platinum ยังให้สิทธิพิเศษในการจองที่พักชั้นนำอีกด้วย หากใครที่มีคุณสมบัติตรงกับเงื่อนไขของการทำบัตร ก็สามารถสมัคร amex platinum ได้ทันที เพียงแต่ต้องรู้ก่อนว่าบัตรเครดิตค่ายนี้อาจมีค่าธรรมเนียมรายปีที่ค่อนข้างสูง แต่ก็นับว่าคุ้มค่าสำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์ชอบใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตแทนเงินสด

บัตร amex platinum กับสิทธิพิเศษปี 2565 

บัตร amex platinum มักจะอัพเดทสิทธิพิเศษและสิทธิประโยชน์อยู่เสมอ โดยในปี 2567 นี้ ผู้ถือบัตร amex platinum หรือใช้บัตรเครดิตอเมริกันเอ็กซ์เพรสจะได้รับสิทธิในการใช้บริการรถรับส่งที่สนามบินไม่จำกัดจำนวนครั้ง อีกทั้งได้รับสิทธิประโยชน์ มา 2 ท่าน จ่ายเพียงท่านเดียว ณ ห้องอาหารของโรงแรมชั้นนำ ยิ่งไปกว่านั้น ในเดือนเกิดของคุณ คุณจะได้รับคะแนนสะสมมากถึง  3 เท่าเมื่อชำระสินค้าบริการด้วยบัตร platinum อนึ่ง amex platinum เป็นบัตรเครดิตสำหรับคนที่มีรายได้ต่อปีเยอะ ๆ เพราะเงื่อนไขได้ระบุไว้ว่าผู้ทำบัตรเครดิต amex ต้องมีรายได้มากกว่า 1.5 ล้านบาทต่อปีขึ้นไป อย่างไรก็ตาม แม้ว่าการสมัครจะดูยุ่งยากหน่อย แต่บัตรเครดิตวงเงินสูงสุดอย่าง amex platinum ก็นับว่าให้สิทธิพิเศษที่คุ้มค่ากับการสมัครอย่างมาก หากคุณมีคุณสมบัติเข้าเกณฑ์ที่กำหนด และต้องสมัครบัตรเครดิสักใบ แน่นอนว่าบัตรเครดิตอเมริกันเอ็กซ์เพรสเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

black card

เช็คจุดเด่นของบัตรเครดิต black card (ล่าสุด)

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

กู้เงินด่วนผ่านเงินติดล้อกับศรีสวัสดิ์