Offer Category: ยืมเงินโทรศัพท์

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  ยืมเงินเอไอเอส

  ยืมตังเอไอเอสวันนี้รับฟรีค่าธรรมเนียมการยืม

  ยืมตังทรูมูฟ

  บริการยืมตังของทรูมูฟดีอย่างไรเช็คเลย! 2024

  ยืมเงิน dtac

  บริการใจดีให้ยืม dtac สมัครง่ายค่าบริการแสนถูก

  จริงไหม? เราสามารถยืมเงินโทรศัพท์ได้แล้วนะ วงเงินที่ยืมได้เป็นแบบไหน? หาคำตอบที่นี่!!

  โทรศัพท์ไม่ได้เป็นเพียงแค่อุปกรณ์ในการใช้ติดต่อสื่อสารเท่านั้น ซึ่งฟังก์ชันในโทรศัพท์ได้ถูกออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งานที่หลากหลายและตอบรับกับยุคดิจิทัล ไลฟ์สไตล์การใช้งานยุคใหม่

  ที่ผ่านมาคุณคงเคยใช้โทรศัพท์ทำรายการสั่งของ สั่งอาหารมาบ้างแล้ว แต่รู้ไหมว่าโทรศัพท์ยังมีให้บริการยืมเงินอีกด้วย คุณสามารถยืมเงินมือถือหรือเข้าระบบยืมเงินโทรศัพท์ได้ 2 แบบ 

  • ยืมเงินในรูปแบบค่าโทรผ่านเครือข่ายมือถือที่ใช้อยู่ อาทิเช่น dtac, true หรือ ais 
  • ยืมเงินโทรศัพท์ผ่านสินเชื่อที่ลงทะเบียนและเปิดใช้งาน application ในมือถือ ซึ่งการยืมเงินในลักษณะนี้ไม่แนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการยืมเงิน 100 หรือf เพราะบาง application กำหนดวงเงินขั้นต่ำเอาไว้และบอกเลยว่ายืมเงินน้อย ๆ ได้ไม่คุ้มเสีย

  ก่อนเบอร์โทรศัพท์ถูกระงับ เพราะค่าโทรฯ หมด / วันใช้งานหมดอายุ แนะนำให้ยืมเงินโทรศัพท์ 

  ปัญหาข้างต้นมักจะพบบ่อยกับผู้ที่ใช้เบอร์โทรศัพท์เติมเงิน เพราะมีโอกาสสูงที่จะเกิดการลืมหรือใช้งานการโทรเกินกำหนด ฉะนั้นถ้าไม่อยากให้การสื่อสารสะดุด เรามีวิธียืมเงินง่าย ๆ ผ่านมือถือมาแนะนำ ซึ่งอย่างที่บอกไปแล้วนั้นว่าการยืมเงินโทรศัพท์สามารถใช้ได้ทุกเครือข่าย โดยการดำเนินการ ขั้นตอน ก็จะแตกต่างกันออกไป ถ้าอยากรู้ว่าควรทำอย่างไร? หรือมีรายละเอียดอื่นที่ต้องทำความเข้าใจ ต้องห้ามพลาด!!!

  ยืมเงินโทรศัพท์ทรู (true) : เครือข่ายกำหนดให้มียอดเงินเหลือในโทรศัพท์ขั้นต่ำ 5 บ. เพื่อที่จะใช้บริการยืมเงินได้ โดยต้องกดรหัส *937# แล้วโทรออก ทั้งนี้ทั้งนั้นระบบให้ยืมเงินผ่านเบอร์เริ่มต้นที่ 10 บ. และมากสุดที่ 70 บ. โดยที่ระบบจะเรียกเก็บค่าบริการในอัตราที่ต่างกันออกไป 

  ยืมเงินโทรศัพท์วันทูคอล (1 2 call หรือระบบ ais) : เป็นบริการที่มีชื่อว่าให้ยืมนะ ซึ่งค่อนข้างต่างจากการยืมเงินของเครือข่ายอื่น เพราะเป็นวงเงินที่อนุมัติให้เฉพาะในกรณีจำเป็น ฉุกเฉิน ในการยืมเงินมือถือต่อครั้งได้มากสุดเพียง 20 บาทเท่านั้น รหัสที่ใช้ในการยืม คือ *602# แล้วกดปุ่มโทรออก 

  ยืมเงินดีแทค (dtac): หรือที่รู้จักกันในชื่อ ใจดีให้ยืมซึ่งสามารถยืมเงินโทรศัพท์ต่อครั้งได้มากถึง 100 บ. โดยการกดรหัส *110* แล้วระบุจำนวนเงินที่จะยืม โดยค่าธรรมเนียมจะต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่ต้องการจะยืม แต่ถ้าหากจะยืมเงิน 300 ได้จริง ๆ แนะนำให้ทำรายการ 3 ครั้ง ครั้งละ 100 บาท 

  เมื่อได้รับอนุมัติวงเงินสำหรับการยืมแล้ว ต้องชำระคืนภายในกี่วัน? แล้วในการยืมเงินโทรศัพท์ต้องจ่ายดอกเบี้ยไหม?  

  การยืมเงินผ่านเบอร์ในกรณีที่วงเงินค่าโทรหมดหรือใช้เพื่อขยายระยะเวลาการใช้งาน ระบบกำหนดให้การชำระหนี้การยืมเป็นการหักอัตโนมัติก็ต่อเมื่อได้เติมเงินเข้าไป (ครั้งถัดไป) ทั้งนี้ไม่มีการคิดดอกเบี้ยเพิ่มแต่อย่างใด เพราะทางเครือข่ายไม่ว่าจะเป็น  dtac, true หรือจะเป็น ais ก็ได้บวกเพิ่มค่าบริการและ vat7% เข้าไปแล้ว แต่ถ้าเป็นในส่วนของการยืมเงินสินเชื่อผ่านโทรศัพท์, application ในมือถือ ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งบริการยืมเงินโทรศัพท์ผ่านออนไลน์ที่ได้รับความนิยมขณะนี้ เงื่อนไขการชำระหนี้คืนขึ้นอยู่กับเจ้าของสินเชื่อนั้น ๆ ไม่ได้เกี่ยวข้องกับทางเครือข่ายที่เราใช้งานเบอร์โทรศัพท์แต่อย่างใด 

  ถามว่าดีไหม? สำหรับบริการให้ยืมเงินโทรศัพท์ แน่นอนว่าข้อดีย่อมมากกว่าข้อเสีย แต่ทั้งนี้แนะนำให้ศึกษารายละเอียดและข้อมูลให้ครบถ้วนก่อนการใช้งานเพื่อที่จะได้เข้าใจตรงกันและเกิดความผิดพลาดน้อยที่สุด