ยืมตังทรูมูฟ

บริการยืมตังของทรูมูฟดีอย่างไรเช็คเลย! 2024

ยืมตังทรูมูฟไม่ได้แน่ถ้าพลาดขั้นตอนนี้, ยืมตังโทรศัพท์ทรู 2567 ต้องทำอะไรก่อน?

เงินในโทรศัพท์หมดต้องทำอย่างไร? สำหรับคนที่ไม่ได้รีบร้อนใช้โทรคงจะตอบว่าเติมเงินเข้าไปสิแล้วก็จะใช้งานได้ตามปกติ แต่คนที่ต้องการใช้งานการโทรกระทันหันคงเป็นเรื่องยากที่จะแก้ปัญหาด้วยวิธีข้างต้นได้ การยืมเงินจากเครือข่ายคือทางออกที่ทำได้เร็วที่สุด ณ ขณะนั้น โดยลูกค้าทรูมูฟสามารถยืมตังทรูมูฟได้แต่ก่อนที่จะกดยืมตังทรูต้องทำขั้นตอนของการเช็คสิทธิ์ยืมเงินก่อน โดย

ทรูมูฟจะกำหนดเงื่อนไขในการให้บริการไว้ 3 ข้อ ซึ่งสามารถเช็คเงื่อนไขได้ตามด้านล่างนี้

  • สมัครเป็นลูกค้าของทรูและได้ลงทะเบียนเปิดใช้งาน sim มือถือมาแล้วมากกว่า 90 วัน 
  • ยืมตังทรูมูฟ 1 ครั้งจำนวนเงินที่กดยืมตังทรูต้องใช้ให้หมดก่อนเที่ยงคืนของวันที่ได้ยืมตังของทรูไป
  • มีเงินคงเหลือในระบบจากการใช้งานการโทรไม่ถึงห้าบาท

คำแนะนำสำหรับคนที่สมัครบริการครั้งแรก ยืมตังทรูมูฟเท่าไหร่ถึงจะคุ้ม? มีค่าธรรมเนียมไหม? 

ถ้าได้อ่านหัวข้อที่ผ่านมาคงทราบแล้วว่ายืมเงินหนึ่งครั้งเก็บสะสมยอดเงินจากทรูมูฟไว้ใช้ในครั้งต่อไปไม่ได้ ต้องใช้ใหดหมดภายในวันเดียวกันนั้นตามกำหนดเวลา ดังนั้นลูกค้ารายใหม่หรือรายเก่าแต่เพิ่งรู้จักบริการยืมตังของทรูมูฟต้องวางแผนให้ดีว่าจำนวนเงินที่ยืมมาใช้หมดภายในวันเดียวหรือไม่? ซึ่งจริง ๆ แล้วสามารถประมาณการได้คร่าว ๆ ได้ว่าต้องยืมตังทรู 30 บาทหรือยืมเงินทรู 50 บาทต่อความต้องการใช้งาน ซึ่งแทบไม่จำเป็นเลยที่จะยืมตังทรูมูฟในวงเงินที่สูง โดยข้อมูลที่ระบุบนหน้าเว็บไซต์และช่องทางออนไลน์บอกว่าจำนวนเงินที่ยืมได้เริ่มต้นที่ 5 บาทเท่านั้น 

ส่วนค่าธรรมเนียมยืมเงินระบบจะคิดตามฐานยอดเงินที่คุณได้ทำการกดเลือกเพื่อยืมตังทรูมูฟในครั้งนั้น เช่น ยืมตังทรู 10 บาทต้องรับผิดชอบค่าบริการ 2 บาท ซึ่งเมื่อเทียบอัตราเรียกเก็บกับเครือข่ายอื่นแล้วค่อนข้างที่จะถูกกว่าพอสมควร 

 

ย้ำกันอีกครั้งก่อนกดผิดเบอร์ยืมตังทรูหมายเลขอะไร? ยืมตังทรูมูฟ 2024 ต้องกดเลขนี้เท่านั้น

จุดเด่นของทรูมูฟนอกจากสัญญาณมือถือและอินเตอร์เน็ตจะใช้งานได้ทุกพื้นที่ในประเทศแล้ว บริการต่าง ๆ ที่ปล่อยออกมาก็ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าส่วนใหญ่ได้เป็นอย่างดีและบริการยืมตังของทรูมูฟก็เช่นกันที่มีจำนวนผู้สนใจสมัครและกดยืมตังทรูทุกวัน ซึ่งเบอร์ติดต่อทรูมูฟที่ใช้สำหรับยืมเงินการโทรก็คือ *937* หากสนใจยืมตังทรูมูฟก็ให้กดเบอร์ตามที่แจ้งไว้ข้างต้นนั้น ไม่แนะนำให้กดเบอร์คอลเซ็นเตอร์ทรูมูฟ 

วิธียืมตังทรูง่าย ๆ เพียงแค่กดเบอร์ *937* ระบุจำนวนเงินที่จะยืม จากนั้นกดเครื่องหมาย # แล้วโทรออกได้เลย กดเบอร์เสร็จรอรับข้อความยืนยันให้ยืมตังทรูมูฟก็เป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนการยืมเงิน

ด้วยเพราะเป็นบริการเสริมที่อาจสร้างภาระผูกพันทางการเงินได้ ฉะนั้นให้ใช้บริการยืมตังทรูมูฟเท่าที่จำเป็นและวางแผนการใช้งานการโทรให้ดี เพราะยอดเงินคงเหลือที่ได้จากการยืมไม่สามารถเก็บให้อยู่ในระบบของทรูมูฟได้ ทั้งนี้เมื่อกดยืมตังทรูแล้วในการเติมเงินครั้งต่อไประบบจะตัดเงินและค่าธรรมเนียมออกโดยอัตโนมัติจึงไม่ต้องสงสัยว่าเติมเงินรอบใหม่ทำไมไม่มีเงินเหลือในระบบสักบาท 

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

lemon cash สินเชื่อ

สมัครกู้ lemon cash ฐานเงินเดือนต่ำก็กู้ได้

สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน

สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินสมัครเลยวันนี้