black card

เช็คจุดเด่นของบัตรเครดิต black card (ล่าสุด)

black card บัตรเครดิตที่ให้สิทธิพิเศษอย่างเหนือระดับ

คงปฏิเสธไม่ได้ว่า black card คือบัตรเครดิตที่ให้สิทธิพิเศษอย่างเหนือระดับ และไม่ใช่ทุกคนที่จะทำบัตรเครดิต black card ได้ เพราะคนที่จะสมัครแบล็คการ์ดได้ต้องมีคุณสมบัติตามที่กำหนดไว้ในเงื่อนไขของสถาบันการเงิน เช่น มีเงินฝากหรือเงินลงทุนตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไป ทั้งนี้ บัตร black card มีความเป็นมาที่น่าสนใจเช่นกัน นั่นคือมีจุดกำเนิดมาจาก black card american express ซึ่งในเวลานั้นสถาบันการเงินดังกล่าวได้คิกค้นบัตรที่มีลักษณะพิเศษขึ้นมา นั่นคือให้สิทธิประโยชน์แบบจัดเต็มมาก ๆ แต่ผู้ที่จะทำบัตรได้ก็ต้องเป็นลูกค้าระดับ VIP ของสถาบันการเงินเลยทีเดียว นอกจากนี้ จุดเด่นสำคัญของบัตร black card คือดูดีมีระดับ ซึ่งค่อนข้างมีความแตกต่างจากการใช้บัตรเครดิตแบบธรรมดาทั่วไป ทั้งนี้ ปัจจุบันมีสถาบันการเงินหลายแห่งให้บริการทำบัตร black card ผ่านช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วย

black card บัตรที่ให้วงเงินแบบจัดเต็ม

ถ้าถามว่าแบล็คการ์ดต้องมีเงินเท่าไหร่ถึงสมัครได้ และบัตรดังกล่าวคืออะไร ก็สามารถอธิบายได้ว่าบัตรเครดิต black card ก็คือบัตรเครดิตที่ให้สิทธิพิเศษและวงเงินบัตรเครดิตแบบจัดเต็ม นอกจากนี้ คนที่มีสิทธิ์สมัครแบล็คการ์ดได้นั้นต้องเป็นลูกค้าวีไอพีของสถาบันการเงิน ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นผู้ที่มีเงินฝาก เงินทำประกัน หรือเงินลงทุนในกองทุนอย่างน้อย 5-10 ล้านบาทขึ้นไป อย่างไรก็ตาม แม้ว่า black card จะเป็นบัตรที่มีวงเงินบัตรเครดิตแบบจุใจก็จริง แต่ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตก็สูงเช่นกัน เว้นเสียแต่ว่าเราใช้บัตรได้ตามยอดที่กำหนดไว้ในเงื่อนไข ก็อาจจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีนั่นเอง สำหรับปัจจุบันนี้ มีหลายธนาคารรวมถึงห้างสรรพสนชินค้าชั้นนำที่ออก black card ให้เราใช้งาน เช่น แบล็คการ์ดธนาคารกสิกรไทย, บัตร central black card, บัตรแบล็คการ์ดทรูมันนี่ และ black card american express เป็นต้น สำหรับใครที่อยากครอบครองบัตรเครดิตสุดหรูใบนี้ ก็ต้องมีคุณสมบัติเป๊ะ ปัง ตามเงื่อนไขของธนาคารไว้ด้วยล่ะ

บัตร black card ใช้ใบเดียว คุ้มค่าในระยะยาว

ถ้าต้องเลือกทำบัตรเครดิตสักใบเพื่อใช้งานระยะยาวแล้ว กล่าวได้ว่าบัตรเครดิต black card เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ไม่ควรมองข้าม เพราะบัตรแบล็คการ์ดไม่เพียงแต่มีวงเงินบัตรเครดิตจำนวนมากให้เบิกถอนได้ตลอด 24 ชั่วโมงเท่านั้น แต่บัตร black card ยังมาพร้อมกับสิทิประโยชน์และสิทธิพิเศษที่คนทั่วไปเห็นเป็นต้องร้องว้าว! ตัวอย่างเช่น สามารถใช้ห้องพักรับรองที่สนามบินชั้นนำ การได้รับคะแนนสะสมหลายเท่าเมื่อชำระผ่าน black card รวมไปถึงการได้รับส่วนลดพิเศษจากแบรนด์ชั้นนำเมื่อชำระผ่านบัตรแบล็คการ์ด สำหรับตัวอย่างบัตรที่ได้รับความนิยมในไทย เช่น black card american express และ central black card อย่างไรก็ตาม คนที่ไม่เคยทำบัตรดังกล่าวมาก่อนคงอดสงสัยไม่ได้ว่าแบล็คการ์ดต้องมีเงินเท่าไหร่ถึงสมัครได้ คำตอบคือขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละธนาคาร บางธนาคารกำหนดไว้ว่าต้องมีเงินอย่างน้อย 5 ล้านบาท ในขณะที่อีกธนาคารอาจกำหนดไว้ว่าต้องมีเงิน 10 ล้านบาทขึ้นไปถึงทำบัตรแบล็คการ์ดได้

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

สินเชื่อห่วงใยออมสิน

ยื่นกู้สินเชื่อห่วงใยผ่านแอพ mymo ได้ง่ายๆ

mymo ออมสิน

mymo ธนาคารออมสินขอสินเชื่อได้แล้ววันนี้