xpress cash

บัตรเงินด่วน xpress cash สมัครง่ายไม่ใช้คนค้ำ

บัตร xpress cash คืออะไร? จัดอยู่ในประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลไหม? 

หลายคนคงรู้จักบัตรเครดิตเป็นอย่างดีแล้วว่าเป็นบัตรในลักษณะแบบใด? และมีวิธีใช้งานแบบไหน? แต่กับอีกหนึ่งชนิดบัตรที่อาจไม่ค่อยคุ้นหูมากนักนั่นคือบัตรเงินด่วน xpress cash ซึ่งจริง ๆ แล้วบัตรใบนี้ก็คือบัตรกดเงินสด ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อเงินด่วนส่วนบุคคลของธนาคารกสิกรไทย

ในปี 2567 บัตรกดเงินสดกสิกรได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับคนที่ต้องการสร้างหลักประกันและความเชื่อมั่นให้กับตัวเอง ซึ่งวัตถุประสงค์หลักหรือวิธีใช้ก็คือใช้กดเงินสดในกรณีจำเป็นนั่นเอง ในภาพรวมก็คล้าย กับบัตรเครดิต

ใครบ้าง? ที่สมัครบัตร xpress cash นี้ได้ กลุ่มลูกค้าหลักคืออะไร?  

ยอมรับว่าปี 2024 สินเชื่อทางการเงินได้รับความนิยมเกือบทุกประเภทและทุกแพลตฟอร์มเลยก็ว่าได้ แต่รู้ไหม? วงเงินสินเชื่อที่ได้รับความนิยมมากสุดคืออะไร? และคำตอบคือบัตรกดเงินด่วน บัตรกดเงินสดและบัตรเครดิตนั่นเอง ส่วนหนึ่งเพราะวิธีใช้งานที่ง่ายแค่เสียบจากตู้กดเงินก็ถอนเงินออมาใช้ได้ตามยอดเงินที่อนุมัติแล้ว ไม่ต้องขอลงทะเบียนใหม่หรือต้องสมัครสมาชิกก่อน ดำเนินการให้เสร็จสิ้นตั้งแต่ครั้งแรกก็กดเงินสดใช้ได้ตลอด 

จากที่ผ่านมากลุ่มลูกค้าที่สนใจและต้องการวงเงินสินเชื่อจาก xpress cash กสิกรมากที่สุดก็คือพนักงานออฟฟิศและที่สำคัญผู้ที่ได้รับเงินเดือนโดยการโอนเข้าบัญชี kbank เพราะเงินเดือนแค่ 7500 บาทก็สมัครได้แล้ว ทั้งนี้ด้วยระยะเวลาอนุมัติที่สั้นเพียง 15 นาทีเท่านั้น ทำให้บัตรเงินด่วนที่ใช้ชื่อ xpress cash ได้รับการติดต่อเพื่อขอมีบัตรมากที่สุด 

เช็คผล 15 นาที อยากรู้ว่าบัตรเงินด่วน xpress cash อนุมัติกี่วัน? 2567

เมื่อรู้วิธีใช้งานบัตรและระยะเวลาอนุมัติเบื้องต้นแล้ว คำถามต่อมาคือเมื่อไหร่จะใช้งานบัตรได้ ซึ่งจริง ๆ แล้วที่บอกว่าอนุมัติ 15 นาที เป็นการแจ้งผลในการพิจารณาเท่านั้น เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบคุณสมบัติและเงื่อนไขอีกครั้งว่าตรงตามที่กำหนดไหม? ที่ผ่านมาจากรีวิวสมัครบัตร xpress cash ระบุว่าระยะเวลาอนุมัติจริง ๆ อยู่ที่ประมาณ 3-5 วันและจะใช้งานบัตรตามวิธีใช้งานที่แจ้งมาได้ราว ๆ 15 วัน 

ว่าด้วยเรื่องการคิดดอกเบี้ย ปี 2567 บัตรเงินด่วน xpress cash ดอกแพงไหม? 

ถ้าใช้งานให้ถูกประเภทและวัตถุประสงค์ของบัตรบอกได้เลยว่าทั้งค่าธรรมเนียมและดอกเบี้ยจะไม่แพงไปจากที่กำหนดไว้อย่างแน่นอน ซึ่งการคิดดอกเบี้ยสำหรับการใช้งานบัตรกดเงินด่วนตามวิธีใช้งานจริงที่ระบุ บัตรเงินด่วน xpress cash ดอกเบี้ยกำหนดเป็นรายปีอยู่ที่ 18-25% เท่านั้นและยังได้เข้าร่วมรายการโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% ผ่อนนาน 36 เดือนสำหรับสินค้าในบางรายการตามที่กำหนดอีกด้วย 

นอกจากวิธีใช้งานบัตรเงินด่วน xpress cash กสิกรโดยทั่วไปแล้ว ยังใช้บัตรเงินด่วน xpress cash โอนเข้าบัญชีได้เช่นกัน แต่ต้องเป็นวงเงินภายใต้ที่กำหนดไว้เท่านั้นและการคิดดอกเบี้ยก็จะต่างกันด้วยจึงอยากให้ศึกษาเงื่อนไขและวิธีใช้บัตรอย่างละเอียดก่อนนำไปใช้โอนเงินตามที่ต้องการ

อ่านมาถึงตรงนี้เชื่อว่าข้อมูลข้างต้นพอจะทำให้เข้าใจมากขึ้นว่า xpress cash คืออะไร? สรุปสั้น ๆ ง่าย ๆ ก็คือชนิดหนึ่งของบัตรกดเงินสดที่มีระยะเวลาอนุมัติ (เบื้องต้น) เพียง 15 นาที เหมาะผู้ที่รับเงินเดือนผ่านกสิกรอยู่แล้วหรือยอมรับเงื่อนไขการผูกบัญชีเพื่อหักยอดชำระอัตโนมัติ 

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีเหมาะกับใครเช็คเลย!

ไทยเอซแคปปิตอล

บริการสินเชื่อไทยเอซอัตราดอกเบี้ยถูก