สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือนต่ำก็สมัครได้!

ทำงานประจำ มีเงินเดือนแน่นอนสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 ได้จริงไหม?  

ถ้ามีคนมาบอกคุณว่าสมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสดจะต้องมีฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 15000 บาทขึ้นไปอย่าเพิ่งเชื่อ ทุกวันนี้รายได้ขั้นต่ำของคนส่วนใหญ่ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 10000-12000 บาท ฉะนั้นบรรดาผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อเงินด่วนก็ต้องปรับตัวและออกผลิตภัณฑ์เพื่อรองรับกลุ่มคนดังกล่าวด้วย ซึ่งบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เข้าใจดีถึงความต้องการของลูกค้ากลุ่มนี้จึงให้สมัคบัตรเฟิร์สช้อยส์ได้ตั้งแต่เงินเดือนเงินเดือนเริ่มต้นที่หลักพันปลาย ๆ 

การใช้งานในเบื้องต้นก็เหมือน ๆ กันตามชนิดของบัตรนั้น ๆ หากสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 ส่วนลด โปรโมชั่น ที่ได้ย่อมน้อยกว่าบัตรเฟิร์สช้อยเงินเดือน 15000 บาท แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหามากนักเพราะสุดท้ายแล้วความต้องการหลักของลูกค้าที่ได้เลือกทำบัตรก็เพื่อเป็นแหล่งเงินสำรองในยามจำเป็น

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 ผ่านแน่ถ้ามีหลักฐาน 2 อย่างนี้

บางชนิดของบัตรกดเงินสด บัตรเครดิต บัตรเดบิตลูกค้าสมัครได้โดยที่ไม่ต้องใช้หลักฐานหากฐานเงินเดือนเป็นไปตามเกณฑ์ที่กำหนด แต่ในการทำบัตรเคดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์หรือบัตรเฟิร์สช้อยอื่นจำเป็นต้องใช้เอกสาร หลักฐานสำคัญประกอบการพิจารณาด้วย โดยเอกสารที่ว่า คือ

  • เอกสารส่วนบุคคล ทั้ง (สำเนา) ประชาชน, (สำเนา) ทะเบียนบ้าน 
  • หลักฐานการเงินที่ใช้สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 คือสลิปเงินเดือนหรือสเตทเม้นท์

นอกจากหลักฐานการสมัครที่มีส่วนช่วยให้คุณผ่านการพิจารณาแล้ว อย่าลืมว่าสินเชื่อประเภทนี้จะดูคุณสมบัติประกอบด้วย ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 9000 หรือเงินเดือนเท่าไหร่ก็ตามต้องมีอายุอย่างน้อย 20 ปีขึ้นไป

อยากรู้มั๊ย? บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ดีไหม? ในปี 2567 ยังสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 ได้อีกหรือไม่? 

ลองนึกภาพดูว่าหากวันใดวันหนึ่งที่คุณไม่มีเงินสดให้จ่ายเลยสักบาทต้องทำยังไง? ถ้าให้ง่ายเลยคือยืมเงินเพื่อน แต่ในยุคเศรษฐกิจแบบนี้เพื่อนก็คงปฏิเสธที่จะให้ยืม แต่ถ้ามีบัตรเฟิร์สช้อยอยู่ในมือไม่ว่าคุณจะเลือกสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือนเท่าไหร่ไว้ก็ตามไม่จำเป็นต้องหายืมคนอื่นเลย เพราะวงเงินในบัตรสามารถนำไปผ่อนของ กดเงินสดหรือรูดซื้อได้ตามเงื่อนไขการใช้งาน หากเป็นกังวลเรื่องค่าธรรมเนียมบอกเลยว่าไม่แพงไปกว่าดอกเบี้ยที่ต้องจ่ายให้กับเงินกู้นอกระบบเลย 

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 ยังช่วยลดค่าใช้จ่ายสำหรับบริการแรกเข้าอีกด้วย ซึ่งบางชนิดของบัตรกดเงินสดหรือบัตรเครดิตจำเป็นต้องจ่ายโดยที่เลี่ยงไม่ได้ อีกทั้งกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ pantip ยังบอกอีกว่าหากไม่รู้ว่าจะสมัครบัตรของธนาคารใด บัตรเฟิร์สช้อยคือตัวเลือกแรก ๆ ที่ต้องมี

เงินเดือนน้อยสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 ใบไหนดี? แนะนำบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

เฟิร์สช้อยส์มีให้บริการในส่วนบัตรกดเงินสดและบัตรเครดิต ซึ่งบัตรเครดิตตัดออกไปเลยสำหรับคนเงินเดือนน้อยไม่แนะนำเพราะต้องมีเงินเดือนหลักหมื่นขึ้นไป สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 12000 อาจทำได้ในส่วนของบัตรเฟิร์สช้อยประเภทนี้ ส่วนคนที่มีเงินเดือน 10000 หรือต่ำกว่า บัตรกดเงินสดคือประเภทบัตรที่คุณสามารถเลือกสมัครได้ สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 ใบไหนดีในปี 2024 หาข้อมูลออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันเฟิร์สช้อยส์

อาจดูเหมือนว่าเป็นการสร้างภาระหนี้เพิ่มขึ้นแต่อยากให้มองว่าบัตรเฟิร์สช้อยมีได้มากกว่าเสีย ในการที่สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 ก็อาจช่วยคุณได้ในยามจำเป็นและหากมีการจัดการที่ดีหนี้ที่เกิดขึ้นก็จะไม่บานปลายแน่นอน

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

lemon wallet

ส่องแอพ lemon wallet เงินด่วนออนไลน์

สมหวังเงินสั่งได้

สมัครสินเชื่อสมหวังสมัครง่ายได้เงินไว