สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

สมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์รับวงเงินสูง

กรุงไทยปล่อยสินเชื่อ 2567 สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ กู้เงินหลักแสนได้จริงไม่ต้องยื่นค้ำ

จริงไหม? ถ้ากู้เงินหลักแสนหรือเงินก้อนต้องมีหลักประกันทางการเงิน ไม่ว่าจะเป็นที่ดิน บ้าน รถฯ อย่างใดอย่างหนึ่งหรือไม่ก็ต้องมีคนที่น่าเชื่อถือได้ เช่นข้าราชการ คนใหญ่โตในวงสังคมมาค้ำประกันให้ อันนี้ก็เป็นความจริงเกินกว่าครึ่งและมีคนเชื่อแบบนั้นเยอะมาก แต่เพราะความยุ่งยาก กอปรกับอาชีพคนเราหลากหลาย ทางสินเชื่อกรุงไทยจึงได้ปล่อยสินเชื่อภายใต้คอนเซปต์ที่ว่า สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อน” สมัครสินเชื่อได้โดยที่ไม่ต้องมีการค้ำประกัน ซึ่งวงเงินที่ได้ไม่ใช่หลักพันบาท หมื่นบาท แต่ได้มากถึงหลักแสนให้คุณนำไปลงทุนหรือใช้จ่ายตามความจำเป็นได้ไม่จำกัด 

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อันไหนล่ะที่กู้ได้? ในบทความนี้ได้รวบรวมเอาสินเชื่อที่ธนาคารกรุงไทยปล่อยออกมาให้กู้โดยปราศจากข้อจำกัดในเรื่องของการค้ำประกัน ซึ่งคำตอบทั้งหมดที่ด้านล่างนี้ 

เจ้าของกิจการ งานฟรีแลนซ์ กู้เงินหลายที่ไม่ผ่านสักที ต้องสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ แค่เข้าข่ายเงื่อนไข 3 ข้อสมัครสินเชื่อกรุงไทย 2024 ผ่านแน่!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อขนาดเป็นเจ้าของธุรกิจหรือกิจการก็ยังกู้เงินไม่ผ่าน นั่นเป็นเพราะหลักประกันทางการเงินที่ใช้ค้ำเมื่อประเมินมูลค่าออกมาแล้วต่ำกว่าวงเงินที่ต้องการกู้ส่งผลให้ความน่าเชื่อถือลดลง แต่หลังจากที่สินเชื่อกรุงไทยเปิดแคมเปญกู้เงินโดยไม่ใช้หลักค้ำประกันดูเหมือนว่าเจ้าของกิจการหลายคนมีโอกาสูงที่จะผ่านการอนุมัติสินเชื่อ ซึ่งสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์นี้กำหนดเงื่อนไขการสมัครสินเชื่อ 3 ข้อ คือ

  • มีรายได้รวมทางการเงินต่อเดือนไม่ต่ำกว่าสามหมื่น
  • แสดงวัตถุประสงค์ของการใช้จ่ายที่ชัดเจนว่าต้องการนำเงินที่ได้จากการกู้สินเชื่อกรุงไทยไปทำอะไร?และสามารถตรวจสอบความคืบหน้าของการดำเนินการได้
  • เพราะเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ฉะนั้นเอกสารทางการเงินต้องนำมาแสดงให้ครบตามที่กำหนด โดยเฉพาะสเตทเม้นท์ชี้แจงที่มาที่ไปทางการเงินอย่างละเอียด

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ในโครงการ Smart money ไม่ได้กำหนดว่าสมัครสินเชื่อกรุงไทยต้องมีเงินฝากกับธนาคาร ดังนั้นไม่ว่าคุณจะฝากเงินที่ไหน? ก็มีสิทธิกู้เงินกับที่นี่ได้แค่ผ่านการตรวจสอบจากเจ้าหน้าที่และแสดงหลักฐานครบตามที่กำหนด 

กูรูการกู้เงินและสินเชื่อออนไลน์แนะนำวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ อยากกู้เงินผ่านครั้งแรกต้องทำอย่างนี้

ประการแรกต้องศึกษารายละเอียดและข้อมูลสินเชื่อให้ครบทุกหัวข้อเพื่อใช้พิจารณาและไตร่ตรองว่าวงเงินที่กรุงไทยปล่อยสินเชื่อออกมาเหมาะสมกับวัตถุประสงค์การใช้เงินไหม? ต่อมาศึกษาวิธีและช่องทางในการลงทะเบียน กรอกข้อมูลใด ๆ โดยสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ กำหนดให้ผู้กู้รายใหม่สมัครผ่านแอพกรุงไทยเน็กซ์เป็นลำดับแรกจากนั้นเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบข้อมูลแล้วติดต่อกลับภายหลัง

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ช่วงเวลาดำเนินการเร็วกว่าสินเชื่อใช้หลักประกัน เช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยจะทำได้หลังจากที่เสร็จสิ้นขั้นตอนการสมัครตั้งแต่ 1-3 วัน สำหรับใครที่อยากรู้ว่าเงินจะเข้าบัญชีวันไหน? หรือสินเชื่ออนุมัติแล้วกี่วันได้เงิน? ได้เงินบอกเลยว่ารอไม่นาน เมื่อคุณสมบัติครบ เอกสารผ่าน วงเงินเหมาะสมภายในวันเดียวกันนั้นหรือไม่เกิน 3 วันมีเงินจากสินเชื่อกรุงไทยโอนเข้าบัญชีแน่ะ 

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์จะส่งผลต่อยอดหนี้สินเชื่ออย่างไรบ้าง? ธนาคารคิดดอกเบี้ยเงินกู้กรุงไทยวิธีไหน? ข้จากอมูลระบุว่าดอกเบี้ยถูกคิดรายปี ซึ่งสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันดอกเบี้ยถูกมากในเบื้องต้นคุณสามารถคำนวณดอกเบี้ยคร่าว ๆ ได้จากหน้าเว็บไซต์ของธนาคาร 

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

ไทยเอซแคปปิตอล

บริการสินเชื่อไทยเอซอัตราดอกเบี้ยถูก

scb my travel

บัตร scb my travel ดอกเบี้ยแพงไหมเช็คเลย!