lemon wallet

ส่องแอพ lemon wallet เงินด่วนออนไลน์

lemon wallet ที่เป็นมากกว่ากระเป๋าเงินออนไลน์ จริง ๆ แล้วเป็นแอปพลิเคชันอะไร? 

นอกจาก true wallet หรือ dolfin wallet หลายคนอาจเคยได้ยินชื่อ เลมอน วอลเลทมาบ้างแล้ว แต่ก็ยังไม่รู้รายละเอียดแน่ชัดว่า app ตัวนี้เกี่ยวกับอะไร? ใช้งานอย่างไร?  lemon wallet คืออะไร? จริง ๆ แล้วแอพตัวนี้เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการเงินด่วนออนไลน์เหมือนกับแอพเงินกู้ต่าง ๆ ที่มีอยู่ในขณะนี้ แต่ที่โดดเด่นก็คือเน้นการกู้เงินง่าย ๆ ผู้กู้สามารถได้รับเงินโอนเข้าบัญชีภายในไม่กี่นาทีหลังจากที่ได้ติดต่อเพื่อขอกู้เงิน 

ในเบื้องต้นนอกจากการใช้งานโดยการติดตั้งหรือดาวน์โหลดแอพลงในมือถือแล้ว ยังสามารถเข้าใช้งานผ่านระบบออนไลน์ website: lemonwallet.com ได้อีกด้วย

ลูกค้ารายใหม่กู้เงินกับแอพ lemon wallet มีสิทธิ์ได้รับวงเงินอนุมัติเท่าไหร่? 

เพราะจัดอยู่ในกลุ่มผู้ให้บริการทางการเงินในลักษณะของสินเชื่อผ่านแอพเงินด่วนหลายคนจึงคาดหวังว่าวงเงินที่อนุมัติให้ได้ต้องสูงพอสมควรเหมือนกับการกู้เงินผ่านแอพอื่น ซึ่งในเรื่องของวงเงินที่อนุมัติให้ได้สิน

เชื่อ lemon wallet ได้มีการระบุเอาไว้อย่างชัดเจน โดยลูกค้ารายใหม่จะได้รับการพิจารณาเริ่มต้นที่ 5000 บาทและกำหนดเพดานสูงสุดของการขอกู้เงินแต่ละครั้งไว้ที่ 20000 บาท ด้วยวงเงินที่พอเหมาะพอควรบอกได้เงินว่าการกู้เงินผ่านแอพนี้น่าจะเป็นที่ถูกใจสำหรับคนที่เดือดร้อนเรื่องเงินและต้องการใช้เงินด่วนจริง ๆ 

 

อนุมัติด่วน อนุมัติเร็ว วงเงินกลาง ๆ ไม่มากไม่น้อยเกินไป อยากรู้ว่าแอพ lemon wallet คิดดอกเบี้ยเงินกู้อย่างไร? 

แม้จะเป็นผู้ให้บริการทางการเงินที่คุณสามารถขอกู้เงินผ่านแอพเงินด่วนหรือกู้เงินง่าย ๆ ได้ภายในไม่กี่นาทีแต่ก็มีเรื่องที่ควรตรวจสอบและพิจารณาอย่างรอบคอบนั่นคือ ดอกเบี้ย เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นสินเชื่อและเงินกู้เงินด่วนออนไลน์ด้วยแล้วนั้นบอกเลยว่าไม่น่าไว้ใจอย่างยิ่ง ซึ่งทาง lemon wallet ได้กำหนดอัตราดอกเบี้ยที่เกิดจากการกู้เงินผ่านแอพสินเชื่อออนไลน์ไว้ที่ขั้นต่ำแบบรายปีร้อยละ 12 และมากสุดไม่เกินร้อยละ 24 ซึ่งเมื่อเทียบกับแอพเงินด่วนอื่นพบว่าค่อนข้างที่จะถูกกว่าพอสมควรและดอกเบี้ยเงินกู้ของ lemon wallet ยังอยู่ภายใต้กรอบอัตราที่กฎหมายกำหนดอีกด้วย แต่กระนั้นก็อย่าเพิ่งวางใจไปเพราะไม่แน่ว่าอาจจะมีการบวกเพิ่มค่าบริการหรือค่าธรรมเนียมดำเนินการเพื่อขอกู้เงินตามเงื่อนไขที่ไม่ได้แจ้งไว้ล่วงหน้า

เช็คให้ชัวร์ก่อนโดนหลอก lemon wallet ปลอดภัยไหม? มีความน่าเชื่อถือหรือไม่? 

เงินด่วนออนไลน์ไม่ว่าจะมาจากแหล่งเงินกู้ประเภทใด? แม้ผู้ให้บริการมีตัวตน ตรวจสอบได้ก็ไม่อาจสร้างความไว้วางใจหรือการันตีได้ถึงความปลอดภัยในการให้บริการได้ เพราะที่ผ่านมามีการนำเสนอข่าวออกมารายวันถึงปัญหาที่เกิดขึ้นจากการติดต่อหรือขอกู้เงินผ่านแอพเงินด่วนหรือช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ และจากหัวข้อ lemon wallet พันทิปก็ได้มีการให้ข้อมูลว่าแอพดังกล่าวไม่มีอยู่ในรายชื่อของ ธปท. ว่าได้มีการจดทะเบียนเปิดให้บริการอย่างถูกกฎหมาย ฉะนั้นจะยืนยันหรือการันตีได้อย่างเต็มปากว่าปลอดภัยไหม? ก็ไม่มีใครบอกได้ก็ต้องขึ้นอยู่กับการไตร่ตรองอย่างมีวิจารณญาณของลูกค้า

แต่ถ้าจำเป็นที่ต้องใช้เงินก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายที่จะเลือกกู้เงินง่าย ๆ ผ่าน lemon wallet เพียงแต่ให้ศึกษาข้อมูล เบื้องลึก เบื้องหลังให้ดีก่อนตัดสินใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของหลักเกณฑ์ ข้อกำหนดและเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับระยะเวลาชำระหนี้และดอกเบี้ยเงินกู้

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกร

สมัครสินเชื่อเพื่อธุรกิจกสิกรวันนี้รับวงเงินสูงมาก

ไทยเอซแคปปิตอล

บริการสินเชื่อไทยเอซอัตราดอกเบี้ยถูก